Máy làm mát USAircooler có tốt không?

Máy làm mát USAircooler có tốt không?

Máy làm mát USAircooler có tốt không?

Máy làm mát USAircooler có tốt không?

Máy làm mát USAircooler có tốt không?
Máy làm mát USAircooler có tốt không?

Máy làm mát USAircooler có tốt không?

USAircooler Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ, máy làm mát không khí bằng hơi nước USAircooler thể hiện một điểm mạnh mà nhiều thương hiệu khác không làm được như khả năng thay đổi nhiệt độ theo môi trường, tác vụ lọc không khí trước khi xuất ra môi trường. Vậy máy làm mát USAircooler có tốt không? Điểm nhấn đầu tiên về nhãn quang chính là sự tiện lợi về kích thước đa dạng , phù hợp với mọi không gian sống , di chuyển đễ dàng, cho không khí lạnh và không tạo hiện tượng sương thông thường.

>>> Máy lọc nước dành cho gia đình tốt nhất hiện nay | Top 3 máy làm mát mini làm quà tặng ý nghĩa cho ngày tết <<<

Với tính năng ưu việt trong việc giảm thiểu nhiệt độ tối đa cho không gian phòng cảm giảm mát lạnh và dễ chịu, sẽ không còn những cảnh trằn trọc những buổi trua hè hay những cảm giác nóng bức trong những bữa cơm gia đình, lượng không khí đầu ra với lượng O2 đạt chuẩn, có vị thoang thoang tinh khiết của nước, giúp thư thãi tinh thần , mang đến một cuộc sống chất lượng hoàn mỹ....

Khả năng làm mát tốt

Với cơ chế làm mát không khí bằng hơi nước, máy làm mát không khí hoàn toàn có khả năng hạ nhiệt độ phòng xuống từ 3 - 5 độ C. Như vậy, với nhiệt độ không khí là khoảng 32 độ C, thì khi dùng máy làm mát, không khí trong phòng có thể hạ xuống 27 - 28 độ C - tạo sự thoải mái cho người dùng.

Máy làm mát USAircooler có tốt không

Máy làm mát không làm khô không khí

Do không rút hơi nước từ không khí như điều hòa nên máy làm mát không làm giảm độ ẩm trong phòng. Đồng thời mặc dù làm bốc hơi nước, nhưng độ ẩm trong phòng cũng không tăng nhiều khi sử dụng quạt phun sương, do đó, không làm ẩm mốc đồ đạc trong phòng.

Máy làm mát có khả năng lọc không khí tốt

Máy làm mát thông thường có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí, trong khi đó, các dòng hiện đại hơn còn được trang bị công nghệ diệt khuẩn bằng ion, do đó tạo không khí trong lành trong phòng.

Máy làm mát giá rẻ 

Rõ ràng đây là lợi thế khiến máy làm mát cạnh trạnh với các thiết bị làm mát khác. Vừa có khả năng làm mát, vừa lọc không khí mà mức giá chỉ từ 3 - 5 triệu đồng. Và công suất làm mát có thể sử dụng cho các phòng diện tích từ dưới 15m2 - thực sự rất tiện lợi.

=>Huy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho quý khách hàng nhận biết được máy làm mát USAircooler có tốt không

CTY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ ĐỒNG PHƯƠNG

TRỤ SỞ CHÍNH : 688 PHAN VĂN TRỊ P10 GÒ VẤP HCM

 

 

 

Xem thêm : dong ho nam

Bài viết liên quan

Với cấu tạo đơn giản, thiết kế sang trọng, khả năng làm mát tối ưu, máy làm...
Máy làm mát bằng nước là máy làm mát bằng nước sử dụng động cơ quạt kết...
Thị trường máy làm mát không khí ở nước ta cũng khá đa dạng từ những thương...
Máy lọc nước yakyo đang dần hiện hữu nhiều hơn ở các hộ gia đình, nhưng so với...
Máy làm mát không khí hay nhiều người còn gọi với cái tên quen thuộc là quạt điều...
Back-top
Chat facebook